You are currently viewing Natrumax tiếp tục ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em với số tiền 10 tỷ đồng

Natrumax tiếp tục ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em với số tiền 10 tỷ đồng

Vừa qua, tại Hội nghị tổng kết năm 2020, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax tiếp tục ký Hợp đồng tài trợ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025 với số tiền gần 10 tỷ đồng.

Trong các ngày 23 và 24/01/2021, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax đã tổ chức Lễ dâng hương, báo công tại Đền Kiếp Bạc và khu di tích Côn Sơn với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty và hơn 400 nhà phân phối, tổng đại lý xuất sắc trên toàn quốc. Thông qua hoạt động này, Ban lãnh đạo đã gửi đến các nhà phân phối, tổng đại lý thông điệp về đạo lý uống nước nhớ nguồn, giữ gìn bản sắc dân tộc và đạo đức trong kinh doanh, đồng thời đây cũng là dịp giới thiệu về lịch sử, tiềm năng và du lịch của Hải Dương nói chung, khu di tích lịch sử Côn Sơn, Kiếp Bạc nói riêng với các thành viên tham dự chương trình.

BLĐ Natrumax cùng các đại biểu tham dự Lễ dâng hương, báo công tại Đền Kiếp Bạc, Hải Dương
Ban lãnh đạo Natrumax cùng các đại biểu tham dự Lễ dâng hương, báo công tại đền Kiếp Bạc, Hải Dương. 

Tại Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020, Natrumax đã vinh danh hơn 50 cá nhân, tập thể xuất sắc đã nỗ lực cống hiến đem lại thành công và từng bước khẳng định uy tín, thương hiệu, cam kết về chất lượng sản phẩm trên thị trường sữa không chỉ tại Việt Nam mà còn khẳng định và sẵn sàng cho kế hoạch xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Tất Tùng – CT HĐTV và Ông Nguyễn Bá Hà – TGĐ Natrumax trao bảng Vinh danh đến các NPP và TĐL xuất sắc năm 2020.
Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐTV và ông Nguyễn Bá Hà – TGĐ Natrumax trao bảng Vinh danh đến các NPP và TĐL xuất sắc năm 2020.
Ông Phạm Văn Bách - P.TGD phụ trách kinh doanh khu vực miền Trung trao giải Thi đua cho các tập thể Xuất sắc.
Ông Phạm Văn Bách – P.TGD phụ trách kinh doanh khu vực miền Trung trao giải Thi đua cho các tập thể Xuất sắc. 

Cũng tại Lễ tổng kết, Natrumax tiếp tục ủng hộ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua hoạt động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam với số tiền gần 10 tỷ đồng trong giai đoạn 2021 – 2025. Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Natrumax tiếp tục tổ chức các hoạt động Vì Cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện “Sữa tốt cho em”, “ Áo ấm cho em” đến với trẻ em các mọi miền của Tổ quốc. Năm 2020, Natrumax đã ủng hộ, tài trợ cho hàng ngàn trẻ em các vùng miền, mái ấm tình thương với số tiền gần 2 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Tất Tùng – CT HĐTV Natrumax và Bà Lê Tuyết Mai – PGĐ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng ký Hợp đồng tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn giai đoạn 2021 – 2025.
Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐTV Natrumax và bà Lê Tuyết Mai – PGĐ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng ký Hợp đồng tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn giai đoạn 2021 – 2025.
Nghệ sĩ Xuân Bắc – GĐ Nhà hát kịch Việt Nam -Đại sứ thiện chí của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tham dự và phát biểu
Nghệ sĩ Xuân Bắc – GĐ Nhà hát kịch Việt Nam -Đại sứ thiện chí của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tham dự và phát biểu. 

Bên cạnh đó, thông qua hoạt động của Hội quý bà thanh lịch Việt Nam đã được tổ chức định kỳ không chỉ với mục đích tạo ra một cộng đồng người cao tuổi có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng lành mạnh, mà còn tạo ra sân chơi để mọi người giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ những kinh nghiệm sống và các bí quyết giữ gìn sức khỏe một cách khoa học và hiệu quả nhất./.

 Hạnh Nguyễn

Trả lời